Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Lê Minh Bộ Công An Quận 12

Ngoài những thông tin liên quan tới căn hộ hay dự án, thì điều tối quan trọng mà tất cả người mua đều quan tâm tới dự án là Pháp Lý Dự Án.

Căn hộ nhà ở xã hội lê minh cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, tuy là được hỗ trợ của nhà nước nhưng pháp lý cũng phải hoàn tất thủ tục như những dự án căn hộ bình thường.

Hiện tại chủ đầu tư Lê Minh cũng đang dần hoàn tất pháp lý để triển khai dự án một cách công khai và cho khách hàng mua căn hộ yên tâm.

Pháp lý dự án có rất nhiều giấy tờ pháp lý liên quan như chấp thuận đầu tư của ủy ban thành phố, duyệt tỉ lệ 1/500, giấy phép xây dựng…

Hiện tại chủ đầu tư lê minh cũng đã cam kết với khách hàng vào thời gian mở bán sẽ đầy đủ giấy phép liên quan.

Theo thông tin chủ đầu tư thì Dự Án Căn Hộ Lê Minh chỉ còn bước cuối cùng là giấy phép xây dựng đã được hẹn tới tháng 6/2020 là hoàn thành .

Thủ Tục Pháp Lý Liên Quan Tình Trạng
Nguồn gốc đất: Đã Có Sổ Hồng Đã có
Văn bản công nhận đầu tư của UBNDTP Đã có
Văn bản chấp thuận đầu tư của UBNDTP  Đã có
Thu hồi giao đất và quyền sửa dụng đất cho chủ đầu  Đã có
Tỉ lệ duyệt 1/500 Đã có
Giấy phép xây dựng Đã có giấy hẹn gpxd
Tiến Độ Xây Dựng Khởi công tháng 6/2020

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 00 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục